Chính sách

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ BẢO HÀNH

Với phương châm “Niềm tin của khách hàng là giá trị cốt lõi”, Komeco Việt Nam cam kết trách nhiệm về chất lượng dịch vụ và sản phẩm mà mình cung cấp. Komeco Việt Nam tự hào là đơn vị nhập khẩu, phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc số một tại Việt Nam. Với phương châm Uy tín-Nhiệt Tình-Trách nhiệm. Chúng tôi mong muốn chia sẻ cơ hội hợp tác với tất cả khách hàng thích kinh doanh.

A. Chính sách đối với khách lẻ 

Cam kết sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Bán đúng giá sản phẩm, không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng
Được tư vấn chu đáo nhiệt tình từ các chuyên gia của nhãn hàng về các sản phẩm mỹ phẩm
Khi mua sản phẩm nếu không ưng ý trong vòng 7 ngày có thể được đổi trả, hoặc hoàn lại toàn bộ tiền mặt

Giao hàng nhanh chóng trong vòng 24h cho đơn vị vận chuyển để hàng hóa có thể vận chuyển sớm nhất đến cho khách hàng ở xa

 B. Chính sách đối với Đại lý

Tại sao bạn nên lựa chọn Mỹ phẩm Beauskin và Komeco là nhà cung cấp sản phẩm cho công việc kinh doanh của bạn?

1. Chiết khấu cao, hậu mãi hấp dẫn, giá cả ổn định

Chiết khấu cao: Khi hợp tác với Komeco, Quý khách hàng sẽ được nhận mức chiết  khấu cao nhất  thị trường. Chúng tôi thấu hiểu được vai trò cũng như tầm quan trọng của Đại lý trong việc duy trì thị phần cũng như phát triển thương hiệu của mình, do vậy mức chiết khấu của Komeco đưa  tới Quý khách phải lớn nhất có thể để giúp khách hàng phát sinh lợi nhuận tối đa và bền vững. Tất cả mức chiết khấu, chính sách giá dành cho Đại lý sẽ có mức kỳ hạn tối thiểu là 1 năm, và nếu có thay đổi, Komeco sẽ báo trước cho Đại lý tối thiểu 2 tháng.

KOMECO hỗ trợ khách hàng phát sinh lợi nhuận tối đa và bền vững

Hậu mãi hấp dẫn: Chúng tôi thường xuyên có các Chương trình tri ân cho khách hàng mới, khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng bằng các Chương trình hấp dẫn như: Du lịch Hàn quốc, Singapore, các Hội nghị khách hàng quy mô toàn quốc diễn ra hàng năm…

Giá cả ổn định: Các sản phẩm của Komeco được niêm yết đồng giá trên toàn quốc và có chính sách kiểm soát việc bán đúng giá niêm yết hết sức chặt chẽ. Chính vì vậy, việc giá cả ổn định sẽ giúp Đại lý bán hàng nhanh hơn, không lo cạnh tranh giá, từ đó tạo dựng uy tin và niềm tin với người tiêu dùng.

2. Hàng hoá đa dạng, sang trọng, chất lượng cao 

Komeco hướng tới là đơn vị nhập khẩu và phân phối Mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam. Do vậy, vấn đề về đa dạng mẫu mã, chủng loại hàng hoá cùng với chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi đầu tư và cải tiến.

Hiện tại, Komeco là nhà phân phối độc quyền nhãn hàng Mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc là Beauskin với hơn 150 mã sản phẩm khác nhau, đầy đủ từ: làm sạch, dưỡng da, make up… Tất cả các sản phẩm đều có mẫu mã đa dạng, kiểu dáng sang trọng và chất lượng hoàn hảo.


Komeco hướng tới là đơn vị nhập khẩu và phân phối Mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam

Tất cả sản phẩm Komeco đưa ra thị trường đều là những dòng Mỹ phẩm cao cấp hoàn toàn thiên nhiên, không chứa dẫn xuất cấm Parabel, không chứa chất hoá học, chất gây kích ứng da…

Ngoài ra, các sản phẩm của Komeco sẽ thường xuyên được cải tiến về mẫu mã và chất lượng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Thực tế đã chứng minh, Komeco với 5 năm hoạt động đã đưa các nhãn hàng Beauskin, tới hơn tay hơn 10 triệu người tiêu dùng Việt  (với 1500 shop bán lẻ trên toàn quốc).

 

 3. Đổi hàng linh hoạt giảm thiểu tồn kho hàng của Quý khách

 

Đổi hàng linh hoạt là một trong những chính sách đột phá và táo bạo của Komeco, xuất phát từ suy nghĩ muốn giảm thiểu tối đa rủi ro về vốn cho khách hàng của mình. Komeco sẽ hỗ trợ đổi trả hàng liên tục trong vòng 6 tháng tất cả các sản phẩm còn tồn kho miễn là sản phẩm còn nguyên đai, nguyên kiện cho Đại lý. Hàng bán chậm sẽ được nhân viên Komeco hỗ trợ đảo sang hàng mới hơn hoặc các mặt hàng shop bán chạy mà không mất thêm phí.


Đổi hàng linh hoạt giảm thiểu tồn kho hàng của Quý khách

Với chính sách Đổi hàng linh hoạt, khách hàng sẽ không còn lỗi lo tồn hàng, đọng vốn khi bán hàng. Quý khách chỉ việc tập trung bán hàng và thu lợi nhuận. Và cũng nhờ chính sách đột phá này mà Komeco đã và đang nhận được sự tín nhiệm  của 1500 shop  trên toàn quốc.

 

 4. Hàng nhập khẩu trực tiếp, hoá đơn, giấy công bố … đầy đủ

 

Tất cả các sản phẩm Komeco phân phối đều là hàng nhập khẩu trực tiếp. Cam kết hàng chính hãng, tất cả đều có giấy công bố Mỹ phẩm do Cục quản lý Dược cấp. Khi hợp tác với Komeco, cam kết Quý khách hàng sẽ không còn phải lo lắng đến vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng.

 
Komeco phân phối đều là hàng nhập khẩu trực tiếp.

 5. Kho hàng Komeco đảm bảo luôn ổn định không đứt hàng

Kho hàng của Komeco Việt Nam dưới sự bảo trợ của Komeco Hàn Quốc sẽ đảm bảo luôn ổn định về số lượng, chủng loại, giảm thiểu tình trạng gãy hàng đứt hàng như một số các nhãn hàng nhập khẩu khác. Chính sách này giúp các Đại lý có nguồn hàng ổn định, tạo dựng uy tín tốt với người tiêu dùng. Từ đó, có được lượng khách hàng ổn định, đồng nghĩa với việc có nguồn lợi nhuận ổn định.

 
Kho hàng Komeco đảm bảo luôn ổn định không đứt hàng

6. Giao hàng nhanh chóng, uy tín

Komeco hiểu rằng vấn đề giao hàng nhanh, chính xác và đúng hẹn là yếu tố quan trọng để xây dựng niềm tin với khách hàng. Vì vậy, chúng tôi cam kết việc giao hàng sẽ được thực hiện trong vòng 48 tiếng kể từ khi khách hàng đặt hàng.

 
Komeco luôn giao hàng nhanh, chính xác và đúng hẹn