Top 10+ nguồn sỉ mỹ phẩm uy tín bạn không nên bỏ qua

Tìm nguồn sỉ mỹ phẩm rất quan trọng khi bắt đầu kinh doanh

Kinh doanh mỹ phẩm đang là một lĩnh vực khá hấp dẫn dành cho các bạn trẻ đam mê kinh doanh. Thế nhưng bài toàn kinh doanh bao giờ cũng luôn là bài toán khó. Đối với kinh doanh mỹ phẩm thì bài toán khó đầu tiên ở đây là nên nhập nguồn sỉ mỹ phẩm từ đâu. Nếu bạn chuẩn bị kinh doanh mỹ phẩm mà vẫn còn đang đau đầu tìm nguồn mỹ phẩm thì nhất định phải đọc bài viết dưới đây.

Xem thêm: 5 kinh nghiệm đắt giá giúp việc mở shop mỹ phẩm thành công

Xem thêm: Bí quyết kinh doanh mỹ phẩm online đơn giản và cực hiệu quả

  1. Có các nguồn sỉ mỹ phẩm nào?

Tìm nguồn sỉ mỹ phẩm rất quan trọng khi bắt đầu kinh doanh
Tìm nguồn sỉ mỹ phẩm rất quan trọng khi bắt đầu kinh doanh

Tìm nguồn nhập sỉ mỹ phẩm tức là tìm đến các nhà sản xuất hoặc nhà phân phối sỉ. Tìm đến các nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ không khó. Cái quan trọng là bạn cần phải chọn được đâu là nguồn cung cấp uy tín, chất lượng. Bởi mỹ phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Nếu bạn nhập hàng từ những nguồn sỉ mỹ phẩm giá rẻ nhưng lại kém chất lượng thì sẽ để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Điều này ảnh hưởng xấu không chỉ khách hàng mà cho cả công việc kinh doanh của bạn.

Do đó, việc tìm nguồn sỉ mỹ phẩm uy tín là rất quan trọng. Bạn có thể tham khảo 2 nguồn mua sỉ mỹ phẩm chính dưới đây:

1.1. Nguồn sỉ mỹ phẩm là các nhà buôn sỉ hàng xách tay

Hiện nay có rất nhiều nhà buôn sỉ mỹ phẩm
Hiện nay có rất nhiều nhà buôn sỉ mỹ phẩm

Hiện nay có rất nhiều các nhà buôn chuyên sỉ lẻ mỹ phẩm lớn nhỏ ở Việt Nam. Thường các nhà buôn hàng xách tay này lấy hàng trực tiếp từ các nhà máy bên Hàn rồi đưa về Việt Nam với số lượng lớn. Ngoài ra, các nguồn sỉ mỹ phẩm này cũng có thể gom hàng từ các đợt sale lớn của các thương hiệu tại Hàn, Nhật,…

1.1.1. Ưu điểm

– Các chủng loại mỹ phẩm từ nguồn hàng xách tay giá sỉ này thường rất phong phú. Bạn có thể lựa chọn dễ dàng những sản phẩm cần thiết cho cửa hàng của mình

– Các nhà buôn này thường rất nắm bắt nhu cầu thị trường của người tiêu dùng Việt. Do đó các sản phẩm được lấy về thường là của những thương hiệu được ưa chuộng và bán rất chạy.

– Với các nguồn này bạn cũng có thể dễ dàng nhập với số lượng ít để bán khi mới bắt đầu và tăng dần lên nếu thấy ổn.

– Giá cả sản phẩm được nhập từ nguồn này sẽ rẻ hơn so với hàng trong showroom.

1.1.2. Nhược điểm

– Các sản phẩm lấy theo hình thức này thường là những sản phẩm chạy theo thị trường. Nếu bạn lấy số lượng lớn và sau đó những loại này bị mất giá thì rủi ro sẽ khá cao vì không thể đổi trả.

– Dễ bị các cơ quan chức năng xử phạt khi không có giấy tờ.

– Nếu những sản phẩm được các nguồn mỹ phẩm giá sỉ này gom từ những đợt khuyến mại lớn thì dễ gặp trường hợp hàng cận date. Cộng thêm thời gian để vận chuyển về nước nữa khiến hạn sử dụng không còn dài. Nếu nhập từ nguồn này bạn cần phải check kỹ trước khi nhập để không xảy ra vấn đề về sau.

– Có trường hợp các nguồn sỉ muốn trục lợi nên sẽ trộn lẫn một ít hàng giả kém chất lượng. Điều này khá là nguy hiểm nếu bạn không biết cách kiểm tra kỹ khi nhập hàng.

1.1.3. Ai nên nhập mỹ phẩm theo phương thức nhập sỉ này?

Nguồn mỹ phẩm xách tay phù hợp cho người mới bắt đầu
Nguồn mỹ phẩm xách tay phù hợp cho người mới bắt đầu

– Khi chủ shop mới mở cửa hàng, chưa có nhiều kinh nghiệm. Với việc nhập hàng từ các nguồn hàng xách tay giá sỉ này thì bạn dễ dàng lấy được những hàng có thương hiệu. Điều này giúp sản phẩm dễ bán hơn cũng như giúp khách hàng tin tưởng vào shop hơn.

– Chủ shop bắt đầu với vốn kinh doanh ít. Vì hàng bán dễ hơn khi có thương hiệu nên sẽ nhanh hơn cho các chủ shop quay vòng vốn. Lấy mỹ phẩm giá sỉ từ nguồn này chủ shop cũng có thể nhập với số lượng ít để bán thử nghiệm.

1.2. Nguồn sỉ mỹ phẩm là các nhà buôn chợ đầu mối

Mỹ phẩm tại chợ đầu mối rất đa dạng
Mỹ phẩm tại chợ đầu mối rất đa dạng

Nói đến nguồn sỉ mỹ phẩm dồi dào và đa dạng nhất có lẽ phải kể đến các chợ đầu mối. Với bất kỳ ai kinh doanh mỹ phẩm chắc hẳn cũng sẽ tìm đến các chợ đầu mối này để nhập hàng hoặc tham khảo qua về giá. Tất nhiên nguồn nhập mỹ phẩm này cũng có những ưu nhược điểm mà bạn cần nắm rõ.

1.2.1. Ưu điểm

– Chợ đầu mối luôn là những nguồn sỉ mỹ phẩm giá rẻ. Các nhà buôn tại các chợ đầu mối thường nhập hàng với số lượng lớn. Đồng thời tiền thuê mặt bằng tại các chợ cũng rẻ hơn nhiều nên giá sẽ không cao như các shop.

– Chủng loại sản phẩm vô cùng đa dạng và phong phú. Bạn có thể thể tìm thấy hầu hết các sản phẩm từ bình dân đến cao cấp tại các chợ đầu mối.

– Giá cả tại các chợ đầu mối cũng khá là ổn định. Nhập hàng ở đây bạn sẽ không phải lo lắng chuyện giá cả có thể tăng giảm thất thường.

1.2.2. Nhược điểm

Vì quá phong phú về mặt hàng cũng như giá rẻ nên cũng sẽ khó để đảm bảo đồng bộ về chất lượng. Nếu bạn không kiểm tra kỹ thì sẽ rất dễ gặp hàng giả.

– Đây là nơi lấy sỉ mỹ phẩm giá rẻ nên lượng hàng tồn kho tại các chợ đầu mối cũng khá nhiều. Có thể sẽ dễ bị dính hàng hết hạn.

– Các gian hàng ở chợ không có nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nên bạn cần có kiến thức và biết mình cần gì.

1.2.3. Lời khuyên

– Bạn nên cân nhắc kỹ khi quyết định nhập mỹ phẩm tại những nơi chuyên sỉ mỹ phẩm giá rẻ như chợ đầu mối. Nếu bạn đã có nhiều kinh nghiệm khi mua hàng tại chợ hoặc có mối quen đảm bảo thì có thể yên tâm. Nhưng với những người mới bắt đầu kinh doanh đang loay hoay tìm nguồn cung thì sẽ tìm ẩn một số nguy cơ cần cân nhắc kỹ.

1.3. Nguồn nhập sỉ là công ty mỹ phẩm nhập khẩu chính thức

Nhập hàng từ các công ty nhập khẩu
Nhập hàng từ các công ty nhập khẩu

Các công ty nhập khẩu chính thức thường là đối tác độc quyền của các thương hiệu mỹ phẩm. Cũng có thể đó là chủ của thương hiệu mỹ phẩm này. Đăng ký làm đại lý cho các công ty phân phối cũng là xu hướng của nhiều người khi quyết định kinh doanh mỹ phẩm.

1.3.1. Ưu điểm

– Đây được coi là nguồn mỹ phẩm an toàn và đơn giản nhất khi kinh doanh mặt hàng này.

– Đây là những nguồn mỹ phẩm chính hãng uy tín. Không phải lo hàng giả, hàng nhái vì các công ty luôn có đủ giấy tờ, hóa đơn cho các mặt hàng.

– Có nhiều chính sách hỗ trợ từ công ty như đổi trả hàng hóa, lấy hàng trước thanh toán sau, chính sách bảo vệ giá, hoa hồng,… Điều này giúp các chủ shop giảm thiểu rủi ro thường gặp khi nhập từ các nguồn khác.

– Giá bản sỉ của các công ty rất cạnh tranh. Bạn còn có thể nhận được những mức chiết khấu rất hấp dẫn.

– Được huấn luyện và đào tạo về sản phẩm cũng như kiến thức kinh doanh. Được hỗ trợ tờ rơi, catalogue, tài liệu kinh doanh,…

1.3.2. Nhược điểm

– Thương hiệu của những hàng hóa nhập từ công ty nhập khẩu thường ở mức trung bình. Nếu là các hãng lớn thì mức chiết khấu sẽ không bằng các nhà phân phối sỉ khác.

– Sẽ khó cho các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ vì phải nhập hàng với số lượng lớn và ổn định.

1.3.3. Lời khuyên

Nếu nhập hàng từ nguồn sỉ mỹ phẩm này này thì bạn cần đâu tư nhập hàng với một lượng nhất định. Điều này cũng đảm bảo cho việc kinh doanh được vận hành lâu dài và chuyên nghiệp hơn.

  1. Kinh nghiệm chọn nguồn sỉ mỹ phẩm uy tín cho người mới kinh doanh

Chọn được một nguồn sỉ mỹ phẩm phù hợp sẽ giúp cho việc kinh doanh được diễn ra suôn sẻ hơn. Đối với mới người mới bắt đầu kinh doanh thì đây càng là vấn đề quan trọng. Vậy liệu có những kinh nghiệm nào mà người mới bắt đầu kinh doanh có thể tham khảo cho shop của mình?

2.1. Mô hình kinh doanh của mình là loại nào?

Không phải mọi nguồn sỉ mỹ phẩm đều phù hợp với mọi hình thức kinh doanh. Việc chọn lựa nguồn nhập mỹ phẩm sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc shop kinh doanh theo mô hình như thế nào.

5 loại mô hình kinh doanh mỹ phẩm chính như sau:

+ Mô hình nhà phân phối: Mô hình này cần vốn nhiều. Đồng thời người kinh doanh cũng cần có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

+ Mô hình kinh doanh bán lẻ truyền thống: Không cần vốn nhiều như mô hình phân phối nhưng vẫn cần tương đối. Bạn cũng cần có kiến thức về mỹ phẩm để có thể tư vấn cho khách hàng.

+ Mô hình kinh doanh online: Mô hình này không cần cửa hàng mà chỉ bán thông qua mạng internet. Vốn bán hàng có thể tùy thuộc vào khả năng của chủ shop.

+ Mô hình bán lẻ cả online và offline kết hợp: Hiện tại các việc kinh doanh online đang rất phát triển nên hình thức kết hợp này là rất phổ biến. Cách kinh doanh này cũng đòi hỏi mức vốn lớn và kinh nghiệm của người bán trên cả mặt trận offline và qua mạng.

+ Kinh doanh kiểu cộng tác viên: Với hình thức này bạn chỉ ăn chiết khấu hoa hồng trên sản phẩm chứ không cần nhập với số lượng lớn. Do đó vốn bán hàng cũng không nhiều, tùy thuộc mỗi cộng tác viên.

Nên chọn kiểu kinh doanh như thế nào?
Nên chọn kiểu kinh doanh như thế nào?

Nên kinh doanh thế nào?

  • Online

Đối với những bạn mới bắt đầu việc kinh doanh mỹ phẩm thì hình thức bán online sẽ khá an toàn. Hình thức này cũng phù hợp với những người có nguồn vốn ban đầu ít. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều shop mỹ phẩm online chứng tỏ đây là một hình thức thịnh hành và đáng thử. Đặc biệt hơn là sự xuất hiện và và phát triển của các trang thương mại điện tử như shopee, lazada, tiki,… Đây là những công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc kinh doanh của bạn.

Phổ biến nhất vẫn là bán hàng qua facebook. Không chỉ bán hàng, đây là nền tảng giúp bạn quảng bá được sản phẩm tốt nhất và tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Bạn cũng có thể đầu tư thêm website bán hàng để chuyên nghiệp hóa việc kinh doanh, tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Việc kinh doanh online qua facebook hay các nền tảng online khác đều cần chiến lược rõ ràng. Trong quá trình bán hàng bạn sẽ cần nâng cao uy tín và thương hiệu cá nhân.

  • Kết hợp online và offline

Còn đối với những bạn có vốn cao hơn thì việc mở cửa hàng và kết hợp với bán online sẽ là lựa chọn tối ưu. Lý do đầu tiên là bán online luôn hiệu quả hơn với các shop uy tín. Khi bạn sở hữu một cửa hàng thì chắc chắn khách hàng sẽ có niềm tin nhiều hơn.

Có cửa hàng offline sẽ tăng độ uy tín
Có cửa hàng offline sẽ tăng độ uy tín

Cũng có nhiều khách hàng muốn đến cửa hàng hơn để tận tay chọn lựa sản phẩm. Việc được trải nghiệm test sản phẩm cùng với được tư vấn tận tình sẽ tăng độ tin tưởng của khách hàng cho shop. Nếu đã tin tưởng về chất lượng sản phẩm rồi thì những lần mua tiếp theo họ có thể chuyển sang mua online.

Nhưng nếu chỉ bán offline thì khả năng tiếp cận khách hàng của shop sẽ không cao. Do đó cần các kênh online để bạn quảng bá thương hiệu và thu hút được nhiều khách hàng hơn. Ngày nay khi internet ngày càng phát triển thì mức độ cạnh tranh của việc kinh doanh sẽ khốc liệt hơn. Đặc biệt với mặt hàng mỹ phẩm cần sự bắt mắt và thu hút trong quảng cáo. Nếu bạn bỏ qua kênh online tức là tự giảm khả năng cạnh tranh của shop lại.

Sau khi xác định được mô hình kinh doanh của mình rồi thì việc tìm nguồn sỉ mỹ phẩm sẽ dễ dàng hơn.

2.2. Xác định nguồn vốn và mục tiêu

Bên cạnh việc mô hình kinh doanh thì việc xác định nguồn vốn cũng như mục tiêu kinh doanh cũng rất quan trọng. Hiển nhiên khi chọn nguồn sỉ mỹ phẩm để nhập về thì tiền vốn sẽ là thứ quyết định. Tuy vậy, đối với cả quá trình kinh doanh thì nguồn vốn không chỉ là tiền. Bên cạnh đó, bạn cũng cần xác định rõ mục tiêu và chiến lược cụ thể.

Cần ít nhất bao nhiêu vốn để bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm online?
Cần ít nhất bao nhiêu vốn để bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm online?

Nếu như nguồn vốn bạn cần có không chỉ là tiền thì nó còn bao gồm những gì? Nếu như bạn có một nguồn vốn dồi dào tất nhiên là rất lý tưởng để bắt tay vào kinh doanh. Nhưng bạn có thể sẽ nhanh chóng thất bại nếu như thiếu kiến thức, kỹ năng hay không có chiến lược. Nguồn vốn bạn cần trang bị cho mình trước khi bắt tay vào kinh doanh là tất cả những điều này.

Đối với riêng việc tìm và chọn nguồn sỉ mỹ phẩm bạn cũng cần phải có kiến thức và kỹ năng. Nếu không hiểu rõ về mỹ phẩm thì bạn sẽ rất dễ nhập phải nguồn hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Đồng thời, không phải sản phẩm nào cũng dễ bán và bán chạy.Việc thiếu kiến thức và kỹ năng và hay không có mục tiêu cụ thể cũng sẽ làm cho bạn gặp khó khăn trong việc chọn mặt hàng.

2.3. Lựa chọn nguồn nhập mỹ phẩm uy tín

Khi đã xác định rõ mọi vấn đề thì chỉ cần chọn nguồn sỉ mỹ phẩm theo mô hình và nguồn vốn đang có. Nếu như bạn chọn mô hình kinh doanh online thì nên chọn những sản phẩm đang hot, nổi tiếng và bán chạy. Đó sẽ là mặt hàng chính mà bạn đẩy mạnh. Còn lại bạn cũng cần những hàng của một số công ty nhập khẩu khác.

Chọn nguồn sỉ mỹ phẩm uy tín
Chọn nguồn sỉ mỹ phẩm uy tín

Đối với hình thức kinh doanh shop bán lẻ truyền thống cần đẩy mạnh lấy sỉ mỹ phẩm chính hãng của các công ty. Với hình thức kinh doanh này thì chắc hẳn chủ shop cũng có nguồn vốn khá hơn do đó nên nhập từ những nguồn công ty. Bên cạnh đó shop cũng không thể bỏ qua các nguồn sỉ mỹ phẩm đang hot, có thương hiệu được nhiều người yêu thích.

Mỗi mô hình kinh doanh sẽ có địa chỉ lấy sỉ mỹ phẩm phù hợp. Sau khi đã xác định được shop của mình nên nhập từ nguồn như thế nào thì bạn cũng cần chú ý thêm một số vấn đề sau:

+ Độ uy tín của nguồn sỉ.

Đối với việc kinh doanh thì uy tín luôn được đặt lên hàng đầu. Các nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ hiện nay có rất nhiều nhưng không phải đâu cũng hoàn toàn đáng tin cậy. Trước khi nhập hàng từ bất cứ nguồn nào bạn cũng cần phải xem xét kỹ độ uy tín của nguồn nhập đó.

Nếu là một nguồn mỹ phẩm chất lượng thì lượng khách hàng và lượng bán chắc chắn sẽ cao. Bạn cũng nên xem xét cả số năm kinh doanh, hoạt động của nhà phân phối này. Nhập hàng từ một nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ có thời gian hoạt động lâu dài, nhiều kinh nghiệm sẽ đảm bảo hơn.

+ Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn về nguồn mỹ phẩm này thì cũng có thể nhập thăm dò đơn hàng đầu.

Bạn nhập hàng với số lượng không nhiều lắm để xem xét về sản phẩm của nhà bán sỉ này. Đồng thời cũng cần phải hỏi kỹ về các chính sách bán hàng. Tránh việc hợp tác với những nguồn sỉ mỹ phẩm có chính sách không rõ ràng, mập mờ.

  1. Top 10 nguồn sỉ mỹ phẩm Hàn uy tín nhất

Việc tìm nguồn mỹ phẩm không quá khó nhưng tiềm ẩn một số nguy cơ nếu như bạn mới bắt đầu chưa có kinh nghiệm. Do đó tốt hơn hết là bạn nên tham khảo từ những người có kinh nghiệm đi trước. Ở đây chúng tôi đã tổng hợp một số nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc giá sỉ uy tín được nhiều khách hàng tin cậy.

– Nguồn sỉ mỹ phẩm Hàn xách tay

+ Mypham24.vn

Cái tên hàng đầu phải kể đến trong các nguồn sỉ mỹ phẩm uy tín chính là Mypham24.vn. Mypham24.vn là hệ thống phân phối mỹ phẩm sỉ và lẻ hàng đầu ở khu vực phía Bắc. Các mặt hàng tại đây khá đa dạng và phong phú từ mỹ phẩm chăm sóc da thông thường cho đến đặc trị. Bạn có thể tìm thấy mỹ phẩm đến từ các thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp,… Nhập hàng từ đây bạn cũng có thể yên tâm về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm. Mypham24.vn cam kết luôn bán sản phẩm chính hãng. Một ưu điểm lớn của nguồn hàng này là dịch vụ rất tốt và chính sách rõ ràng.

mypham24.vn
mypham24.vn

+ Chợ Đồng Xuân – Khu Mỹ phẩm

Lấy sỉ mỹ phẩm ở chợ cần cẩn thận hơn
Lấy sỉ mỹ phẩm ở chợ cần cẩn thận hơn

Đây là nơi lấy sỉ mỹ phẩm giá rẻ nổi tiếng mà những người kinh doanh mỹ phẩm đều biết đến. Ưu điểm là hàng hóa tại chợ vô cùng đa dạng và nhiều chủng loại. Có thể tìm thấy tại khu mỹ phẩm chợ Đồng Xuân các loại mỹ phẩm của nhiều nước trên thế giới. Nhưng cũng như tính chất của các chợ đầu mối khác, rất khó kiểm soát độ thật giả của hàng hóa. Nếu nhập hàng tại đây bạn cần kiểm tra kỹ sản phẩm.

+ Hebeco.vn

Hebeco vừa bán lẻ vừa là nguồn mỹ phẩm chính hãng nổi tiếng. Shop cũng rất phong phú và đa dạng chủng loại sản phẩm, đặc biệt là đầy đủ các thương hiệu lớn. Nổi bật với các sản phẩm chăm sóc da, Hebeco nhiều năm được khách hàng tin tưởng. Shop cũng có rất nhiều mối quen là các cửa hàng lâu năm đến nhập sỉ. Chiết khấu của Hebeco cũng khá tốt nên được rất nhiều shop mỹ phẩm chọn lựa là nguồn sỉ uy tín.

hebeco
hebeco

+ Muasi.boshop.vn

Bo shop là nguồn sỉ mỹ phẩm được nhiều người tin cậy
Bo shop là nguồn sỉ mỹ phẩm được nhiều người tin cậy

Bo Shop hiện tại có 3 chi nhánh bán lẻ và 1 chi nhánh bán sỉ. Shop khá nổi tiếng với  việc chuyên sỉ lẻ mỹ phẩm của những thường hiệu lớn như Shiseido, Senka, Maybeline, Loreal, Avene,… Đây là các đối tác chiến lược mà shop đã ký kết thành công. Do đó khách hàng có thể yên tâm đây là nguồn mỹ phẩm chất lượng và đúng giá. Bo Shop cũng luôn minh bạch các giấy tờ và hồ sơ pháp lý liên quan đến sản phẩm. Nếu bạn muốn nhập mỹ phẩm thì đây chính là một nguồn tin cậy.

+ Mathoadaphan.vn

Đây cũng là một hệ thống phân phối mỹ phẩm khá nổi tiếng được nhiều người biết đến. Mặt Hoa Da Phấn sở hữu nhiều chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác chỉ sau vài năm hoạt động. Đến nay shop đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường nhờ sản phẩm đa dạng và chất lượng. Nhiều cửa hàng mỹ phẩm nhỏ lẻ cũng là khách hàng thân thiết của nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ này.

+ Nuticosmetics.vn

Trong nhiều năm hoạt động qua, Nuty hợp tác với nhiều nhãn hàng lớn trong và ngoài nước. Chuỗi mỹ phẩm Nuty là điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng trẻ yêu thích mỹ phẩm. Sản phẩm của Nuty nói không với hàng giả, hàng nhái nên là nơi cung cấp sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc tin cậy trên toàn quốc. Vì là đối tác của nhiều thương hiệu nên Nuty có giá sỉ khá tốt. Hàng hóa tại Nuty cũng luôn có sẵn và đầy đủ hóa đơn, chứng từ.

Nuticosmetics.vn
Nuticosmetics.vn

– Nguồn sỉ mỹ phẩm qua công ty nhập khẩu trực tiếp

+ Komeco Việt Nam

Nhập hàng từ các công ty nhập khẩu
Nhập hàng từ các công ty nhập khẩu

Với hệ thống khách hàng gần 1400 shop offline trải dài khắp cả nước, công ty Komeco không còn xa lạ đối với đại lý sỉ mỹ phẩm. Đây cũng là công ty nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc chất lượng cao. Công ty Komeco cũng phân phối độc quyền các thương hiệu lớn như Beauskin, Odal, kerasy, 3w clinic, Dabo, ISK,… Các sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi công ty Komeco nổi tiếng là các dòng chăm sóc da từ các nguyên liệu thiên nhiên an toàn và chất lượng.

Một điểm được các shop ưa thích tại Komeco là chiết khấu khá cao từ 30 đến 55% tùy doanh thu và giá trị đơn hàng. Các chính sách hỗ trợ khách hàng sỉ cũng rất nhiều như hỗ trợ đổi trả hàng 90 ngày, bao lỗi của nhà sản xuất. Công ty cũng hỗ trợ giấy tờ và hóa đơn đỏ đầy đủ. Tuy nhiên, Komeco cũng có một nhược điểm là không cung cấp hàng xách tay.

+ Tonymoly Việt Nam

Tonymoly tập trung ở các dòng mỹ phẩm cho 2 nhu cầu chính là chăm sóc da và làm đẹp da. Đây cũng là xu hướng mỹ phẩm mà chị em phụ nữ đang tìm kiếm. Do đó thương hiệu này nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và yêu thích của khách hàng. Tonymoly Việt Nam là cơ sở chuyên phân phối những sản phẩm độc quyền từ thương hiệu Tonymoly của Hàn Quốc. Đội ngũ nhân viên của công ty rất nhiệt tình và tận tâm trong tư vấn khách hàng nên rất được tin cậy. Nếu bạn đang tìm một nguồn sỉ mỹ phẩm uy tín thì không nên bỏ qua thương hiệu nay.

+ Myphamstar.com

Myphamstar.com
Myphamstar.com

Myphamstar.com nổi tiếng là đơn vị nhập khẩu sản phẩm trực tiếp từ chợ đầu mối lớn tại Hàn Quốc là Dongdeamun. Những sản phẩm được Myphamstar.com nhập về cũng rất liên tục nên luôn đáp ứng đủ nhu cầu của mọi khách hàng. Đây là công ty nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc và chuyên phân phối sỉ, lẻ mỹ phẩm của các thương hiệu nổi tiếng. Các thương hiệu được nhập về thường xuyên gồm có những cái tên quen thuộc  The Face Shop, Skinfood, Cellio, Geo Lamy, Etude House,…

Ưu điểm lớn khi lấy mỹ phẩm giá sỉ tại Mỹ Phẩm Hàn Quốc Star là khách hàng được hưởng rất nhiều quyền lợi. Ví dụ như những bạn mới bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm sẽ được cửa hàng tư vấn hỗ trợ miễn phí cách thức kinh doanh. Sản phẩm của Mỹ Phẩm Hàn Quốc Star luôn đảm bảo hàng chính hãng có bill mua hàng rõ ràng. Khách cũng được đổi trả miễn phí nếu lỗi đến từ nhà sản xuất.

+ CD cosmetics

Ở phân khúc mỹ phẩm giá bình dân chúng ta có một công ty phân phối tin cậy là CD cosmetics. Các mức chiết khấu của CD cosmetics cho các đại lý phù hợp với năng lực của từng nhà bán hàng. Các sản phẩm của CD cosmetics là hàng nhập khẩu nhưng giá khá bình dân nên phù hợp với những đại lý ở tỉnh. Các sản phẩm mà CD cosmetics phân phối đến từ các thương hiệu nổi tiếng như ISK; Kerasyl; Dabo; 3Wclinic; Beauskin; Pure mind; Holykey; Arrahan,…

cdcosmetics
cdcosmetics

Trên đây là những cái tên mà chúng tôi đã chọn lọc và tổng hợp lại cho những bạn muốn tìm nguồn sỉ mỹ phẩm. Nếu bạn đang bắt đầu việc kinh doanh mỹ phẩm thì có thể tham khảo những nguồn nhập trên. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn lựa ra cái tên nào phù hợp nhất với việc kinh doanh của mình hiện tại.

  1. Top 10 mỹ phẩm hot bạn nên cân nhắc nhập hàng về bán năm 2020

Sau khi đã cân nhắc nên lấy sỉ mỹ phẩm ở đâu thì vấn đề tiếp theo là chọn lựa những sản phẩm nhập về cho shop của mình. Bạn có thể nhập đa dạng hàng hóa nhưng chắc chắn không thể thiếu những loại đang hot trên thị trường. Cùng điểm qua top 10 mỹ phẩm hot dưới đây:

– Son 3CE

Son 3CE rất thu hút khách hàng trẻ
Son 3CE rất thu hút khách hàng trẻ

Nếu hỏi thương hiệu son nào được chị em sử dụng nhiều nhất chắc chắn không thể thiếu cái tên 3CE. Các màu son của 3CE hợp thời trang, phù hợp với các bạn nữ trẻ trung, năng động và thời thượng. Đối với các shop thời mỹ phẩm thì đây cũng là loại son không thể thiếu nếu bạn muốn thu hút các khách hàng trẻ.

– Son M.A.C

Không thể bỏ qua son M.A.C. đình đám
Không thể bỏ qua son M.A.C. đình đám

Một cái tên đình đám khác không thể không nhắc tới chính là son M.A.C. M.A.C cũng là thương hiệu son nổi tiếng trên toàn thế giới. Xuất hiện tại Việt Nam cũng khá lâu nhưng cho đến hiện nay thương hiệu son này vẫn giữ nguyên sức hấp dẫn. Bảng màu son M.A.C khá đa dạng và thời thượng nên phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng.

– Son Black rouge

Thương hiệu này chỉ mới xuất hiện trong những năm gần đây nhưng gây được tiếng vang lớn. Các màu son của Black rouge cực kỳ thời thượng và phù hợp với làn da phụ nữ Á Đông. Giá của những cây son này cũng rất vừa với túi tiền khách hàng. Bạn cũng sẽ dễ dàng tìm được nơi bỏ sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc có sản phẩm này.

– Phấn nước April Skin Magic Snow Cushion

Đây cũng là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc và loại phấn nước này là sản phẩm nổi bật nhất. April Skin Magic Snow Cushion nổi tiếng là loại phấn nước ma thuật với độ che phủ thần thánh. Bạn không nên thiếu sản phẩm này trong cửa hàng của mình vì độ hot của em ấy.

phấn nước aprilskin
phấn nước aprilskin

– Sữa rửa mặt Cetaphil Oily Skin Cleanser

Cetaphil là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến sữa rửa mặt. Thương hiệu này đến từ Mỹ, là thương hiệu bình dân và rất phổ biến tại đây. Tại Việt Nam, Cetaphil Oily Skin Cleanser cũng luôn được đánh giá cao vì độ dịu nhẹ của nó. Cetaphil cũng được đánh giá cao từ các chuyên gia làm đẹp và luôn được các bác sĩ da liễu khuyên dùng. Đó là lý do mà Cetaphil luôn nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất trong những năm qua.

– Innisfree the green tea seed serum

Innisfree the green tea seed serum là best seller của hãng
Innisfree the green tea seed serum là best seller của hãng

Innisfree là cái tên đã quá đình đám trong làng mỹ phẩm xứ Hàn. Nhắc đến thương hiệu này thì chắc chắn không thể bỏ qua best seller Innisfree the green tea seed serum. Sản phẩm serum này cũng luôn được các beauty blogger dành cho những lời khen có cánh. Thế nên bạn hãy cân nhắc nhập sản phẩm này về cho cửa hàng của mình nhé. Lưu ý là hãy tìm đến những nguồn sỉ mỹ phẩm uy tín để lấy hàng. Bởi vì quá nổi tiếng nên em này cũng rất dễ bị làm giả.

– Mặt nạ ngủ Laneige

Một cái tên đình đám khác của mỹ phẩm Hàn Quốc không thể không nhắc đến là Laneige. Thương hiệu này nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc da, dưỡng ẩm. Thế nhưng hot nhất và được nhắc đến nhiều nhất vẫn là sản phẩm mặt nạ ngủ. Bạn nên cân nhắc có cái tên này trong các mặt hàng của shop mình để tăng độ uy tín.

mặt nạ ngủ laneige

– Kem chống nắng Vichy

Kem chống nắng Vichy được nhiều người tin dùng
Kem chống nắng Vichy được nhiều người tin dùng

Là một thương hiệu mỹ phẩm đến từ Pháp, Vichy hiện cũng rất được yêu thích tại thị trường Việt Nam. Riêng sản phẩm kem chống nắng thì luôn được nhắc đến trong top các loại kem chống nắng nên dùng nhất. Vậy nên chắc chắn sản phẩm này sẽ rất đắt hàng ở các shop mỹ phẩm hiện nay.

– Kem chống nắng Neutrogena

Nổi tiếng với các sản phẩm kem chống nắng là cái tên đến từ Mỹ Neutrogena. Neutrogena có rất nhiều dòng kem chống nắng phù hợp với nhiều loại da.

– Kem nâng tone Rosedew Beauskin

Đây là cái tên không còn quá xa lạ với hiệu quả làm trắng da và phục hồi những hư tổn trên da. Sản phẩm này rất thu hút các bạn nữ bởi khả năng làm trắng hiệu quả và đơn giản. Đừng bỏ qua cái tên hot này khi nhập mỹ phẩm về cho cửa hàng của mình nhé!

Kem dưỡng trắng nâng tone Beauskin Rosedew Whitening Tone Up Cream
Kem dưỡng trắng nâng tone Beauskin Rosedew Whitening Tone Up Cream

Với những nguồn sỉ mỹ phẩm uy tín và các sản phẩm hot được giới thiệu trên, hy vọng bạn đã có thêm tự tin để bắt đầu việc kinh doanh của mình. Hãy nhớ rằng chất lượng và uy tín luôn cần được ưu tiên hàng đầu. Chúc các bạn may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *